Menu Đóng

Mitsubishi XFC bản thương mại chính thức ra mắt

Mitsubishi XFC bản thương mại chính thức ra mắt

Mitsubishi đã chốt ngày 10/8 để ra mắt phiên bản thương mại của mẫu xe XFC. Hãng sẽ tổ chức một buổi ra mắt toàn cầu cho dòng xe SUV cỡ nhỏ XFC 2024 hoàn toàn mới tại Triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show lần thứ 30, diễn ra từ ngày 10/8/2023.

Mitsubishi Motors Nhật Bản đã tiết lộ một số hình ảnh về quá trình phát triển chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới, cùng đoạn phim ngắn về hệ thống âm thanh Dynamic Sound, được sáng tạo bởi Tập đoàn Yamaha.

Mitsubishi XFC bản thương mại được phát triển dựa trên ý tưởng “Người bạn đồng hành lý tưởng nhất cho cuộc sống hứng khởi” và sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, một thị trường quan trọng trong chiến lược toàn cầu của Mitsubishi Motors.

Mitsubishi XFC 2024 được thiết kế rắn rỏi và thanh lịch, với tính thực tiễn cao và các hộc chứa đồ tiện dụng bên trong thân xe nhỏ gọn. Xe cung cấp không gian nội thất rộng rãi và khả năng vận hành trên đa dạng địa hình, tạo sự an nhiên khi cầm lái cho chủ sở hữu.

Để tối ưu hóa khả năng vận hành trên đường, Mitsubishi Motors đã nghiên cứu sâu về việc sử dụng xe SUV cỡ nhỏ trong khu vực ASEAN. Xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới này có khoảng sáng gầm xe hàng đầu trong phân khúc, đảm bảo di chuyển an toàn và êm ái trên mọi loại địa hình.

Ngoài ra, người lái có thể lựa chọn từ bốn chế độ vận hành khác nhau – đường Bình thường, đường Sỏi đá, đường Bùn lầy và đường Trơn trượt – tùy theo điều kiện đường sá. Chế độ đường Trơn trượt giúp kiểm soát tay lái tốt hơn, đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường ngập lụt. Bốn chế độ vận hành này kết hợp với hệ thống Kiểm soát vào cua chủ động Active Yaw Control (AYC), giúp cải thiện hiệu suất vào cua bằng cách điều chỉnh lực phanh ở bánh trước, kiểm soát độ bám đường và ngăn trượt lốp, kiểm soát công suất động cơ, và cải thiện cảm giác lái.

Mitsubishi Motors đã hợp tác với Yamaha để phát triển hệ thống âm thanh cao cấp mới (Dynamic Sound Yamaha Premium) cho mẫu xe này, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khu vực Đông Nam Á. Hợp tác với một đối tác kinh nghiệm như Yamaha, chuyên về chế tạo nhạc cụ và trang bị âm thanh cho hội trường và nhà hát, Mitsubishi Motors mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc tuyệt vời bên trong xe, cải thiện chất lượng âm thanh và khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ thống âm thanh.

Hệ thống âm thanh này không chỉ điều chỉnh âm lượng mà còn tinh chỉnh chất lượng âm thanh dựa trên tốc độ di chuyển của xe, mang đến những âm trầm sống động, mượt mà và trong trẻo, cho dù xe đang dừng hoặc di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

    Từ khóa trong bài viết: mitsubishi cà mau, mitsubishi xpander, mitsubishi xfc. Tag 1: mitsubishi suv, mẫu xe xfc, suv cỡ nhỏ, suv giá rẻ. Tag 2: mitsubishi bạc liêu, mitsubishi miền tây, giá xe mitsubishi. Tag 2: mitsubishi trả góp, ô tô cà mau, ra mắt xfc, xfc mới, ô tô xfc.

    Trả lời

    Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

    Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua: